THẾ HỆ PHI CÔNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TIẾP THEO ĐÃ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO HUẤN LUYỆN

 Jacquene Curlee- Hay còn được biết tới như là “Miss JC” bởi những học trò của mình- yêu công việc của mình. Với sự nhiệt tình và tinh thần không thể cản được, JC đang thực hiện nhiệm vụ nâng cấp phiên bản giáo dục STEAM của chính mình: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Hàng không và Toán.

Nhà sáng lập và CEO của Kids Drone Zone đã tìm ra bà ấy bước vào lĩnh vực máy bay không người lái bằng cách dạy những học sinh từ 8-18 tuổi để xây dựng, lập trình, bay, sửa chữa và sử dụng máy bay không người lái. Trên con đường đó, họ học cách hợp tác, phối hợp, sự uyên bác và niềm đam mê. Và tất cả họ đều yêu nó.

Kids Drone Zone cung cấp những cuộc cắm trại, những lớp học, sự kiện công cộng, những buổi thử việc và các học bổng- và danh sách luôn luôn mở rộng khi JC tìm ra những cách mới để hỗ trợ những học sinh của mình. Từ một dự án thử nghiệm tại Hội chợ Sản xuất Atlanta năm 2015 tới một tổ chức cung cấp cơ hội cho những người trẻ khắp nước, Kids Drone Zone đã trở thành một nơi cho sự bức phá phát triển không giới hạn.

Năm 2015 với chỉ một ý tưởng mới điên rồ, chúng tôi tới Atlanta Maker Faire và thiết lập một Gian hàng Công nghệ Máy bay không người lái để xem liệu cộng đồng có chấp nhận ý tưởng này hay không. Chúng tôi đã thực hiện giáo dục và sự an toàn cho máy bay không người lái, cùng với công nghệ máy bay không người lái và những máy bay không người lái cho thương mại- và cuối cùng, những đứa trẻ đã bay được” JC nói.

“1076 đứa trẻ sau đó-cảm xúc của tôi bị tổn thương rất nhiều- chúng tôi biết chúng tôi có một cuộc kinh doanh” bà ấy cười.

Phản ứng của chuyến đi đầu tiên đó khả quan đến nỗi Drone Tech Pavilion đã thắng giải ruy-băng xanh tại Maker Faire như là trại phổ biến nhất. Hàng ngàn trẻ em và nhiều sự kiện sau đó, JC và đội ngũ của mình vẫn còn rung mình với những học sinh của mình khi chúng đảm trách công nghệ máy bay không người lái.

Cựu CPA và nhà điều tra lừa đảo từ Atlanta, Curlee cảm thấy thú vị với công nghệ máy bay không người lái khi xem TED talks vào thời gian rảnh của mình. Bị cuốn hút bởi ngành công nghiệp mới. Bà ấy bắt đầu đảm nhiệm mỗi lớp máy bay không người lái mà bà ấy có thể trong khi vẫn còn làm việc toàn thời gian. Quyết tâm thực hiện thay đổi nghề nghiệp và theo đuổi niềm đam mê của mình. Bà nhận ra rằng giáo dục giới trẻ là một phần chưa được lưu tâm trong ngành.

Từ những sự kiện cộng đồng đầu tiên đó, chương trình đã lan rộng như cháy rừng. Trại, lớp học, ngày vui máy bay không người lái, Olympics máy bay không người lái, Đội bay không người lái và các đại sứ không người lái: JC dường như có nguồn năng lượng vô hạn để giúp trẻ em tham gia với công nghệ máy bay không người lái. “Chúng tôi thay đổi các chương trình để tập trung vào những gì mà trẻ em quan tâm nhất. Chúng đều thích tất cả các khía cạnh khác nhau “ JC nói. Được mời tham dự Hội nghị Phụ nữ về Hàng không Quốc gia tại Disney, JC thấy mình được bình chọn là phần hay nhất của hội nghị bởi 400 cô gái trong chương trình. Bà được mời tới Hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo trong tương lai và hợp tác với các công ty máy bay không người lái có uy tín khắp nước. Điều này dường như thế hệ tiếp theo-và phụ huynh của họ- yêu thích ngành máy bay không người lái giống như bà vậy.

Những trẻ em bên ngoài vùng Đông Nam cũng sẽ sớm được tham gia. Kids Drone Zone sẽ mở rộng với một cách tiếp cận “đào tạo những người đào tạo” để tạo ra “Các đội Máy bay không người lái”, các nhóm có thể theo chương trình KDZ. Các học sinh thông qua chương trình sẽ là những tiếng nói về những video “làm thể nào để” mà sẽ giúp hướng dẫn quy trình này; các câu đố kiến thức sẽ đưa trẻ đi cùng trong chương trình giảng dạy.

Và thế hệ tiếp theo của những nhà công nghệ máy bay không người lái có thể tìm ra đam mê của mình. “ Toàn bộ mục tiêu của tôi là đem cho nhiều trẻ em nhất mà tôi có thể những sự tiếp xúc và kinh nghiệm của tôi để truyền cảm hứng cho chúng sáng tạo” JC nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *