Phantom 4 Advanced Mới Cho Phép Những Nhà Sáng Tạo Một Máy Ảnh Bay Lý Tưởng Để Mở Rộng Tầm Nhìn Sáng Tạo Của Họ

DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái dân sự và công nghệ hình ảnh trên không, vào ngày thứ năm đã giới thiệu một phiên bản mới cho gia đình Phantom- Phantom 4 advaned- cho phép những nhà sáng tạo chụp được những hình ảnh trên không với một máy ảnh mạnh hơn và việc điều khiển chính xác hơn. Mẫu Phantom 4 advaned mới cung cấp cho các nhiếp ảnh gia một cảm biến 20 megapixel và một màn trập cơ học cho phép họ khám phá tất cả các khả năng sáng tạo mà một máy ảnh bay có thể cung cấp.

Phantom 4 advanced được nâng cấp máy ảnh có khả năng quay video 4K với 60 khung hình trên giây. Quá trình xử lý video mạnh mẽ hơn hiện tại cũng hỗ trợ các video H.264 4K 60 fps hoặc H.265 4K với 30 fps, cả với tốc độ 100Mbps. Hiệu suất quang học, cảm biến và bộ vi xử lý xuất sắc đảm bảo mọi thứ được chụp với độ phân dải cao và những hình ảnh chi tiết hơn, cần thiết cho phần hậu kỳ nâng cao.

Tương tự với chiếc Phantom 4 Pro, nó mang đến nhiều tính năng thông minh quan trọng mà cho phép các chế độ chuyến bay tự động mượt mà, bao gồm Draw, Active Track, Tapfly, Geture và Tripod. Được trang bị với hệ thống Chuyến bay tự chủ gồm 5 cảm biến tầm nhìn, hệ thống tránh chướng ngại vật phía trước, định vị vệ tinh băng tần kép (GPS và GLONASS), và máy dò siêu âm tầm xa, chiếc Phantom 4 advanced có khả năng bay lượn một cách chính xác đến nhiều nơi mà không cần GPS và có thể bay trong những điều kiện phức tạp.

Với phiên bản Phantom 4 Advanced+ cung cấp màn hình 5.5-inch, màn hình có độ phân giải 1080p được nhà sản xuất tích hợp cùng bộ điều khiển. Màn hình thì sáng hơn gấp 2 lần các thiết bị thông minh thông thường, điều này làm nó trở thành một giải pháp hình ảnh trên không lý tưởng khi sử dụng ngoài trời. Thêm vào đó, những nhà sáng tạo hiện tại có thể thực hiện nhiều thứ hơn với việc tăng dung lượng lưu trữ của Phantom 4 advanced khi sử dụng một thẻ nhớ MicroSD 128 GB và mở rộng thời gian bay lên tới 30 phút.

Với việc giới thiệu bản Phantom 4 advanced mạnh mẽ và giá cả phải chăng hơn, mẫu Phantom 4 sẽ đạt được End of Life của mình (EOL) vào ngày 30 tháng 4 năm 2017. DJI sẽ tiếp tục cung cấp việc hỗ trợ sau khi bán đối với khách hàng của Phantom 4 và họ có thể tiếp tục tận hưởng việc điều khiển máy bay của họ khi sử dụng ứng dụng DJI GO 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *