NHỮNG THÔNG BÁO ĐẾN TỪ DJI: TÍCH HỢP HASSELBLAD

Nhà sản xuất máy bay không người lái đầu ngành DJI đã thông báo một loạt các giải pháp mới tại triển lãm NAB vào năm nay tại Las Vegas. Giới thiệu một loạt công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp và kính FPV phiên bản mới, công ty đang đưa ra tuyên bố về mặt phẳng chụp ảnh thẳng đứng chuyên nghiệp như “là người đứng đầu thế giới về máy bay dân sự không người lái và công nghệ hình ảnh trên không”, như những tuyên bố mới nhất của họ

Thông báo ngày thứ ba đã giới thiệu một nền tảng hình ảnh máy bay không người lái tích hợp, kết hợp giữa DJI M600 Pro, Ronin MX gimbal và Máy ảnh Hasselblad H6D-100c. Sự kết hợp này hứa hẹn rằng DJI là nền tảng hình ảnh máy bay không người lái được tích hợp đầu tiên đạt 100 megapixel.

“Máy bay không người lái DJI M600 Pro, Ronin-MX gimbal and máy ảnh Hasselblad H6D-100c kết hợp những khả năng công nghệ chưa từng có của công ty để tạo ra một thiết bị chưa từng có tiền lệ để hình ảnh trên không được rõ nét, chính xác, chất lượng cao” DJI nói thêm rằng “những người dùng máy bay không người lái chuyên nghiệp có thể điều khiển liên tục việc vận hành máy ảnh trong chuyến bay sử dụng ứng dụng DJI GO để cung cấp hình ảnh chất lượng cho những bức ảnh nghệ thuật và phong cảnh, những dữ liệu mạnh mẽ để khảo sát và lập vẽ bản đồ, và những khả năng vô hạn cho những nỗ lực chuyên nghiệp trong tương lai”.

Việc kết hợp một máy bay không người lái chuyên nghiệp- DJI M600 Pro là một nền tảng chuyến bay có 6 rô-tơ sử dụng hệ thống chuyển đổi Lightbridge 2 và có thể được hướng dẫn bằng hệ thống định vị D-RTK GNSS, thiết bị mà có thể chống lại được với sự nhiễu từ mạnh để cung cấp định vị 3D có độ chính xác cao đến từng cen-ti-mét” làm cho chiếc máy bay không người lái trở thành một ứng cử viên cho những ứng dụng về khoa học, công nghiệp và thương mại có yêu cầu độ chính xác cao.
Thông báo nói rằng “Máy ảnh Hasselblad H6D-100c “là một thắng lợi của công nghệ máy ảnh” “Với một cảm biến lớn 53,4 mm x 40,0 mm cung cấp những chi tiết tuyệt với, tái tạo màu và phạm vi ảnh thậm chí trong những điều kiện thiếu sáng sử dụng ống kính dòng HC và HCD.” Những tấm khung đỡ máy ảnh sử dụng 3 khung trục ổn định Ronin MX.

DJI đã nhận được một lượng lớn cổ phần của công ty máy ảnh của Thụy Sỹ cuối năm 2015. Chương trình hợp tác đầu tiên được thông báo vào mùa hè trước và được kết hợp giữa máy bay không người lái M600 và máy ảnh định dạng trung bình A5D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *