Những Chiếc Máy Bay Không Người Lái Thì Tốt

Hai chiếc máy bay không người lái lơ lửng trên bầu trời cao khoảng 75 bộ so với mặt đất, gần một gian hàng tại Công viên Di sản vào chiều thứ bảy này.

Họ chủ yếu bận tâm đến việc kinh doanh riêng của họ.

Mỗi chiếc máy bay đều có kích cỡ bằng một quả bóng rổ – nếu quả bóng hình tròn. Bốn cánh quạt quay làm cho tiếng máy bay di chuyển nghe giống như tiếng một đám ong giận dữ đang sẵn sàng tấn công.

Cliff Franks, chủ sở hữu chiếc máy bay Buckeye tại Canal Fulton – người đã sử dụng một bộ điều khiển cầm tay để vận hành phi thuyền DJI Phantom 4 của mình.giải thích rằng , “Con vật duy nhất bị chúng làm phiền là con ngựa vì chúng tạo ra tiếng như ong”.Jeff Holbury, Sr., chủ sở hữu chiếc Ohio, ở Macedonia, đã lái chiếc máy bay của ông xung quanh một công viên, như một phần của một cuộc biểu tình được tổ chức cho Ngày Nghỉ rét Quốc tế hàng năm lần thứ ba.Ngày quốc tế máy bay không người lái đầu tiên đã thu hút hơn 40.000 người ở 150 quốc gia. Sự kiện ngày thứ bảy cũng bao gồm một loạt video trực tuyến phát đồng thời từ những người tham gia trên khắp thế giới.

Chủ đề: Những chiếc máy bay không người lái thì tốt.Franks, công ty mà hãng cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn và bán hàng bay cho biết, “mọi người có quan niệm sai lầm rằng các máy bay không người lái được sử dụng cho Peeping Toms”, và cho biết thêm rằng Phantom 4 được trang bị camera có giá 1.499 USD.Frenzy’s Buckeye Drone là một công ty nhiếp ảnh trên không và kinh doanh video, phục vụ mọi người từ các đại lý bất động sản cho tới những người nông dân.

Các dự án của ông trong những năm gần đây bao gồm những hình ảnh mắt chim từ Jack Cullen Trout Derby của trẻ em gần đây, Ngày Cộng đồng An toàn Trẻ em ở Trường Địa phương Tây Bắc và trụ sở mới của Arhaus Furniture tại Summit County.”Chiếc máy bay chỉ là một công cụ”,ông nói.

“Tôi có thể dạy bạn lái một chiếc máy bay không người lái chỉ trong 15 phút … nhưng đó chỉ là một phần. Tôi là một nhiếp ảnh gia … vì vậy đó là nghệ thuật biến các video và hình ảnh thành một cái gì đó. “Việc tham dự buổi trình diễn ngày thứ Bảy có thể đã bị ấm ướt bởi một cơn mưa và thời tiết trở nên mát mẻ, lộng gió.

Đó không phải là một ngày lý tưởng để quan sát, hoặc thậm chí để bay.Các nhà tổ chức Ngày Quốc tế máy bay không người lái đã mong muốn giáo dục những người bên ngoài cộng đồng về những phương pháp tích cực khi sử dụng máy bay không người lái trong xã hội, như giúp nông dân theo dõi chăn nuôi gia súc lớn hoặc hỗ trợ các dịch vụ an toàn trong việc cứu hộ hoặc chống lại đám cháy.

Theo hợp tác với Học viện Mẫu Hàng Không, ngày hoạt động trên toàn thế giới bao gồm đua xe không người lái, chụp ảnh trên không và giảng dạy videography, và các cuộc biểu diễn tìm kiếm và cứu hộ. Ý tưởng đã được Sarah và David Oneal đưa ra trong cuốn “That Drone Show”.

Cục Quản lý hàng không Liên bang xem xét các hệ thống máy bay không người lái. Những ai bay vui chơi không cần phải có giấy phép lái máy bay từ xa nhưng phải tuân theo nhiều yêu cầu khác. Những người bay vì công việc hoặc sử dụng thương mại phải có giấy phép và phải tuân theo nhiều quy định hơn. Đối với mỗi yêu cầu đó, hãy truy cập: faa.gov/uas để biết thêm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *